นวดตัว ให้ผ่อนคลายด้วย น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น .

นวดตัว ให้ผ่อนคลายด้วย น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น

Share : facebook share twitter share messenger share

บทความ น้ำมันมะพร้าว

นวดตัว ให้ผ่อนคลายด้วย น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นการนวดตัวด้วยน้ำมัน เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยให้ กล้ามเนื้อเกิดความผ่อนคลายจากอาการปวดเมื่อยได้ ซึ่งผู้นวดสามารถเลือกใช้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) เป็นน้ำมันทางเลือกที่ใช้ นวดตัว ได้

 

อาการปวดเมื่อยตัวตามร่างกาย สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะกับ คนในวัยทำงาน ที่ต้อง นั่งทำงาน เป็นเวลานาน และไม่ค่อยได้ลุกเคลื่อนไหวร่างกาย ขณะทำงาน จึงทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ได้ง่าย สำหรับ ผู้ที่ประสบกับ ปัญหานี้ สามารถแก้ได้ด้วยการ นวดตัว ด้วยน้ำมัน เพื่อสร้าง ความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการไหลเวียดของเลือดลมในร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

การนวดตัวด้วยน้ำมัน น้ำมันที่เลือกใช้ในการนวด มักเป็นน้ำมันที่ได้มาจาก ธรรมชาติ การใช้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) จึงถือว่าเป็น หนึ่งน้ำมันจากธรรมชาติที่สามารถ ใช้ในนวดร่างกายได้ เนื่องจาก เป็นน้ำมันมะพร้าว ที่ยังไม่ผ่าน ขั้นตอน การปรับแต่งใด ทั้งความร้อน และ กระบวนการทางเคมี มีลักษณะใส ไม่มีสี ไม่มีตะกอน ทำให้มีความปลอดภัย ในการใช้ทาภายนอกร่างกายได้ โดยการใข้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น นวดตัว มีประโยชน์ต่อ ร่างกายผู้นวดได้ ดังต่อไปนี้

 

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

 

การใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) นวดน้ำมันให้ถูกจุด และถูกวิธี จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จำพวกเส้นตึง เส้นยึด ให้ผ่อนคลาย และหายลงได้ รวมไปถึง อาการปวดหลัง ปวดขา ปวดตามข้อต่อ ที่สามารถใช้นวดส่วนเหล่านี้ ได้เช่นกัน

 

บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น

 

น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin )  มีสารสำคัญที่เป็น ประโยชน์ต่อผิวหนังคือ วิตามินอี ( Vitamin E )  และกรดลอริก ที่เป็นกรดไขมันห่วงโซ่กลาง  อยู่ประมาณ 54.61% ทำหน้าที่ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นได้ และมีความเป็นมิตรต่อผิว เนื่องจาก เป็น น้ำมันที่สกัดมาจากธรรมชาติแท้ ๆ

 

คลายความเครียดสะสม

 

การนวดตัวด้วย น้ำมันอโรม่า น้ำมันหอมระเหย หรือ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) จะช่วยคลายความเครียดสะสมได้ เนื่องจาก การนวดตัวด้วยน้ำมัน จะช่วยผ่อนคลายร่างกาย และนำไปสู่ความรู้สึกผ่อนคลายทางจิตใจได้ จึงช่วยลดความตึงเครียดของคุณได้

 

ได้บรรยากาศริมทะเล

 

การใช้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) ในการนวดตัว น้ำมันจะมีกลิ่นหอมมาจาก มะพร้าว ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึก เหมือนได้นวดอาบแดดอยู่ ท่ามกลางต้นมะพร้าวริมทะเลได้ จึงช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีใหกับคุณได้ อีกรูปแบบหนึ่ง

 

การนวดตัวด้วย น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของ น้ำมันนวดตัวที่ดี ที่สามารถใช้แทน น้ำมันหอมระเหย หรือน้ำมันอโรม่าได้ หากบ้านใดมี น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut oil extra virgin ) ติดบ้านไว้อยู่แล้ว ก็สามารถนวดผ่อนคลายให้กับคนรักของคุณได้เลย

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก   น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิค สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Extra Virgin By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ กรดไขมัน ใน น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )

แก้ปัญหา ส้นเท้าแตก ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


บทความที่น่าสนใจ

แก้ปัญหา ส้นเท้าแตก ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ประโยชน์ของ กรดไขมัน ใน น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )

น้ำมันมะพร้าว สำหรับปรุงอาหารดีและเหมาะขนาดไหนในการทำอาหาร

น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut Oil Extra Virgin ) มีส่วนช่วยในการ ลดน้ำหนัก จริงหรือไม่